TAM PHUC KHANG JSC - PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH BẢN LỀ SÀN CHÍNH HÃNG

  • Phụ kiện nhôm kính
  • cầu thang kính

Vách ngăn di động kính TPKK3

Giá : Liên hệ

  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

 
Nhà sản xuất                  : TAM PHUC KHANG JSC
Mã sản phẩm                  : TPKK3
Xuất Xứ                           : VIETNAM
Dùng cho                         : Nhà hàng, phòng họp

Nội dung chi tiết:
Hiện nay nhu cầu sử dụng vách ngăn di động kính ngày càng lớn, đem lại không gian hiện đại cho văn phòng của bạn
 
vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng
 
Vách ngăn di động kính được cấu tạo như sau : 
 
– Trần không gian: L dùng để liên kết trần công trình với ray treo vách, trần thường được làm bằng với các thanh V gia cố chắc chắn  cùng lớp sơn chống gỉ và liên kết lên trên bằng bulong nở sắt.
 
– Phần ray: là phần để những tấm vách có thể di dộng được, cũng là phần liên kết giữa trần công trình với bề mặt vách. Chúng thường được làm bằng nhôm hợp kim, đây là phần cơ bản có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vách ngăn, khả năng di động và độ chắc chắn của sản phẩm.
 
– Vách di động: được làm bằng kính cường lực, tùy theo độ cao và nhu cầu mà cửa hàng có thể làm bằng kính dày 10mm, 12mm hoặc có thể dày hơn theo thực tế hoặc cũng có thể làm thêm khung nhôm bao quanh hoặc không. Bên cạnh đó bạn có thể trang trí trên các tấm vách bằng những hình decal trang trí.
 
vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng
 
vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng
 
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng vách ngăn văn phòng  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất về giá và tư vấn thi công.Công ty CỔ PHẦN TM-DV-DT TAM PHÚC KHANG chuyên cung cấp, phân phối các loại Phụ Kiện Phòng Tắm KínhPHU KIEN CUA KINHbản lề sàn kẹp kính , khóa , TAY NẮM KÍNH, tay day hoi... Các sản phẩm đa dạng như bản lề trụ, bản lề lá, bản lề nối cánh cửa với tủ với nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại cửa, từng công trình xây dựng.
 
VÁCH NGĂN DI ĐỘNGBẢN LỀ SÀN GMTBẢN LỀ SÀN NEWSTARBẢN LỀ SÀN HAFELEBẢN LỀ SÀN VVPVÁCH NGĂNBẢN LỀ SÀN NEOBAN LỀ SÀN HAPLECXVÁCH NGĂN VỆ SINH

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan

0936 833 943(Mr.Nghĩa) 0981 979 171(Mr.Nhã)