PHUC KHANG CO.LTD - PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH | BẢN LỀ SÀN CHÍNH HÃNG

  • Phụ kiện nhôm kính
  • cầu thang kính

Vách ngăn văn phòng TPK6

Giá : Liên hệ

  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Hãng sản Xuất : Việt Nam ( sản xuất bởi công Cồ phần thương mai dịch vụ Tam Phúc Khang)

Bảo Hành : 12 Tháng

Chào mừng Quý khách đến với trang sản phẩm về vách ngăn văn phòng TPK6

 

Nội dung chi tiết:

Ngoài Vách ngăn văn phòng TPK6 chúng tôi là nhà sản xuất , thi công Vach ngan di dong , vách ngăn văn buồng , vách ngăn nỉ , Vách ngăn gỗ , vách ngăn kính

Nội dung chi tiết:

HUNG NHÔM BỌC NỈ CÓ KÍNH : -Vách làm băng khung nhôm định hình , bọc vải nỉ với nhiều màu khác nhau. Chân VACH NGAN VAN PHONG có hộp kỹ thuật giúp cho việc chạy dây điện , mạng được gọn ghẽ. Kích thước vách có thể đổi thay cho phù hợp từng VAN PHONG . Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau. Vách có thể tháo lắp , di

Thi công vách ngăn giá tốt

 

 : Khung nhôm sơn tĩnh điện , kính , nỉ.

 

 

Ngày nay đang được vận dụng vô cùng Đường bằng phẳng với sự Đa chủng về chất liệu , công dụng , cấu tạo và thẩm mỹ. Đối với văn phòng thì vách ngăn được sử dụng cho dồi dào mục tiêu như ngăn chia phòng , ngăn mặt bàn , ngăn lửng chia các khu chức năng.

 

Dòng sản phẩm cao gấp VACH NGAN VAN PHONG có hệ Nhôm dày , cứng , sơn màu kim loại sáng phù hợp với các văn phòng làm việc cao cấp , tạo không gian sang trọng , thanh nhã và riêng biệt.

 

chúng tôi sẽ tư vấn mua hàng khi khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi , nếu khách hàng nhu yếu kế mô hình hãy gọi ngay cho chúng tôi , chúng tôi sẽ miễn phí chi phí thiết kế cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và thi công vách ngăn văn phòng vui lòng liên hệ công ty Tam Phúc Khang để được tư vấn cụ thể, lắp đặt theo yêu cầu quý khách, ngoài ra chúng tôi nhận thi công thiết kế miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

Hotline 0974.999.407

 

 

BẢN LỀ SÀN GMTBẢN LỀ SÀN HAFELETAY NẮM CỬAvách ngăn văn phòng

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan

0886 578 406(Mr. Luyến) 0981 979 171(Mr.Nhã)